Hotline: 0934 105 788


ĐẸP NGỠ NGÀNG KHUNG CẢNH MÙA THU HÀN QUỐC

06/08/2018 Lê Đức

Nhắc đến Hàn Quốc, chúng ta thường liên tưởng ngay đến những bộ phim tình cảm lãng mạn hay một nền âm nhạc trẻ trung, sôi động. Nhưng không chỉ có thế, Hàn Quốc còn là một quốc gia xinh đẹp với khung cảnh thiên nhiên hữu tình và một nền văn hóa đầy bản sắc. Đặc biệt mỗi độ thu về, những điểm nổi bật đó lại càng nên thơ, làm cho hàng triệu người say đắm với ...

xem thêm

NHỮNG ĐIỀU PHẢI ĐẶC BIỆT CHÚ Ý KHI DU LỊCH TỚI “HÒN ĐẢO CỦA CÁC VỊ THẦN”

06/03/2018 Hà Lâm

Được mệnh danh là điểm đến hấp dẫn du khách với nhiều điều thú vị nhưng Bali cũng có những vấn đề mà bạn cần chú ý để có chuyến du lịch, nghỉ dưỡng được trọn vẹn.


xem thêm

ĐIỂM DANH HAI QUỐC GIA CÓ CHI PHÍ DU LỊCH GIÁ RẺ BẬC NHẤT THẾ GIỚI

28/12/2017 Hà Lâm

Vừa qua, Travelex (một trong những Công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền hàng đầu trên thế giới) đã công bố danh sách các quốc gia có chi phí du lịch rẻ, điển hình là Thái Lan và Bồ Đào Nha.

xem thêm

GỢI Ý NHỮNG ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN NHÂN DỊP TẾT DƯƠNG LỊCH 2018

26/12/2017 Hà Lâm

Kỳ nghỉ Tết Dương lịch sắp cận kề, thế nhưng bạn vẫn chưa tìm được cho mình điểm đến lý tưởng để nghỉ dưỡng và vui chơi vào những ngày này. Dưới đây là một vài gợi ý hấp dẫn dành cho bạn.


xem thêm

NHỮNG MẸO ĐI DU LỊCH CÙNG GIA ĐÌNH SIÊU HỮU ÍCH, NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

20/12/2017 Hà Lâm

Gia đình bạn muốn sắp xếp một chuyến đi dịp cuối năm? Làm sao để chuyến du lịch vui vẻ và ổn thỏa nhất cùng gia đình thân yêu? Hãy tham khảo những lời khuyên của chúng tôi nhé!

xem thêm