Hotline: 0934 105 788


NHỮNG TRẢI NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ QUA TẠI SINGAPORE

08/03/2017 Go Travel

Du lịch Singapore thu hút khách du lịch bởi nét đặc sắc trong nền ẩm thực, các khu trung tâm mua sắm nhộn nhịp, các môn thể thao vô cùng mạo hiểm diễn ra giữa lòng thành phố xanh mát.

xem thêm

NHỮNG ĐIỂM ĐẾN THÚ VỊ CHO DU KHÁCH LẦN ĐẦU ĐẾN DU LỊCH SINGAPORE

01/03/2017 Go Travel

Quốc đảo Singapore nhỏ bé nhưng sở hữu vô vàn những điểm đến ấn tượng. Vì thế, nếu bạn đến thăm Singapore lần đầu, bạn nên hãy một lần đến tham quan và khám phá những điểm đến thú vị nổi bật ở quốc đảo nhỏ bé này.


xem thêm

ĐIỂM QUA CÁC ĐỊA ĐIỂM MUA SẮM GIÁ RẺ KHI DU LỊCH MALAYSIA

27/02/2017 Go Travel Việt Nam

Du lịch Malaysia - nơi đây có thể nói là một trong những thiên đường mua sắm sầm uất bậc nhất ở Đông Nam Á. Đến đây bạn sẽ cảm thấy choáng ngộp khi hàng trăm, hàng ngàn thương hiệu khác nhau với các mức giá từ bình dân đến cao cấp khiến bạn không muốn rời khỏi nơi đây.

xem thêm

NHỮNG TRẢI NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI DU LỊCH ĐÀI LOAN

22/02/2017 Go Travel

Du lịch Đài Loan - hòn đảo xinh đẹp nằm ở rìa của Đông Nam Á, được biết đến bởi những hồ nước nguyên sơ, những dãy núi tuyệt đẹp và những đường bờ biển lãng mạn ấn tượng, vốn là điểm đến ưu tiên của bất kỳ du khách nào khi lựa chọn du lịch Châu Á. 

xem thêm

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ NÊN TRẢI NGHIỆM KHI ĐẾN DU LỊCH PHAN THIẾT

09/12/2016 Go Travel

Đến với Tour du lịch Phan Thiết để một lần được trải nghiệm những cảm giác thú vị của vùng đất Phan Thiết mang lại cho bạn nhé.

xem thêm