Hotline: 0934 105 788


DU LỊCH ĐÀI LOAN - ĐẶC SẢN LÀM QUÀ

04/10/2016 Zen

Bên cạnh những món ăn vặt hấp dẫn, quốc đảo Đài Loan còn có không ít sản phẩm được bọc sang trọng, tinh tế để du khách mua về làm quà khi đi du lịch Đài Loan


xem thêm

DU LỊCH HÀN QUỐC - NHỮNG ĐIỂM THAM QUAN NỔI TIẾNG TẠI ĐẢO JEJU

04/10/2016 Tui

Đảo Jeju hấp dẫn du khách, đặc biệt là du khách Việt Nam không chỉ bởi chính sách miễn visa mà còn bởi vẻ đẹp hoang sơ, phong cảnh thanh bình cùng bờ biển tràn ngập nắng và gió. Đến nơi đây, du khách không chỉ được hòa mình với biển xanh mà còn được vui chơi và thưởng ngoạn nhiều thắng cảnh nổi tiếng.

xem thêm

DU LỊCH SINGAPORE - TRẢI NGHIỆM ĐU QUAY KHỔNG LỒ SINGAPORE FLYER

03/10/2016 Zen

Singapore Flyer chính thức bắt đầu hoạt động vào 01-03-2008 và dần trở thành một trong những địa điểm du lịch Singapore nổi tiếng. Với độ cao 165m có thể du khách sẽ thấy chóng mặt nhưng khung cảnh thì vô cùng tuyệt vời. 

xem thêm

DU LỊCH CAMPUCHIA - NHỮNG ĐIỂM THAM QUAN NỔI TIẾNG

27/09/2016 Go Travel Việt Nam

Campuchia là một quốc gia thuộc Đông Nam Á, nổi tiếng là một quốc gia có nhiều chùa, đền đài và đặc biệt là công trình kiến trúc độc đáo và đầy huyền bí Angkok Wat và Angkok Thom đã thu hút hàng triệu du khách quốc tế hàng năm và hiện tại du lịch Campuchia đã trở thành một địa điểm hấp dẫn nhất thế giới.


xem thêm

NHỮNG ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN KHÔNG THỂ BỎ QUA Ở SEOUL KHI DU LỊCH HÀN QUỐC

27/09/2016 Go Travel Việt Nam

Du lịch Hàn Quốc - Thủ đô của xứ sở Kim Chi được nhiều đôi uyên ương lựa chọn để đi du lịch, đặc biệt là du lịch trăng mật. Với sự kết hợp hài hòa của văn hóa truyền thống và hiện đại, thành phố này có rất nhiều những điểm đến lãng mạn cùng những khu vui chơi giải trí tuyệt vời.

Dưới đây là những địa điểm bạn không nên bỏ lỡ khi tới Seoul. 

xem thêm