Hotline: 0934 105 788


6 ĐIỀU KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI DU LỊCH TRUNG QUỐC

27/11/2017 Hải Triều

Những năm trở lại đây, Trung Quốc là một trong những điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch trên thế giới bởi nơi đây sở hữu phong cảnh đẹp hút hồn cùng một nền văn hóa độc đáo. Tuy nhiên, khi đi du lịch nơi đây, Qúy khách cần lưu ý một vài điều cần thiết dưới đây.

xem thêm

3 BÍ QUYẾT ĐỂ VALI CỦA BẠN LUÔN XUẤT HIỆN ĐẦU TIÊN TRÊN BĂNG CHUYỀN

27/11/2017 Hải Triều

Chờ đợi hành lý trên băng chuyền sau một chuyến bay dài luôn là nỗi ám ảnh khiến nhiều người ngán ngẩm. Chính vì lẽ đó, rất nhiều hành khách đã đi tìm câu trả lời để giải thoát nổi ám ảnh mỗi khi làm thủ tục nhập cảnh và đợi hành lý.

xem thêm

11 ĐIỀU ĐỪNG LÀM KHI ĐI DU LỊCH HONGKONG (PHẦN 2)

20/11/2017 Hải Triều

Các trung tâm ăn uống, mua sắm, các viện bảo tàng,... là những nơi mà bạn không nên bỏ lỡ khi đi du lịch HongHong.

xem thêm

11 ĐIỀU ĐỪNG LÀM KHI ĐI DU LỊCH HONGKONG (PHẦN 1)

18/11/2017 Hải Triều

Với nhịp sống hối hả, những ánh đèn neon nhấp nháy, những tòa nhà chọc trời cao chót vót cùng với đám đông người qua lại đông đúc, HongKong có thể áp đảo ngay cả những du khách có kinh nghiệm nhất. Cho dù bạn chỉ du lịch HongKong trong hai ngày hay hai tuần, những lời khuyên dưới đây sẽ ...

xem thêm

LƯU Ý MUA HÀNG KHI ĐI DU LỊCH SINGAPORE

18/11/2017 Hải Triều

Hầu hết các nhà bán lẻ ở Singapore đều hoạt động kinh doanh minh bạch, nhưng có một số ít các cửa hàng và nhà hàng có thể làm cho trải nghiệm mua sắm của bạn trở nên tồi tệ. Dưới đây là một số mẹo mua sắm thông minh để đảm bảo chuyến du lịch đến Singapore của bạn được trọn vẹn.

xem thêm