Hotline: 0934 105 788


TUYỆT CHIÊU MUA SẮM KHI DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

19/12/2017 Hà Lâm

Tháng 12, sẽ là dịp các khu phức hợp mua sắm và dịch vụ lớn tại nhiều nước trên thế giới sẽ đồng loạt bước vào mùa siêu giảm giá, thậm chí lên tới 70%. Du lịch kết hợp mua sắm đang là xu hướng được nhiều du khách, nhất là các quý bà, quý cô lựa chọn. Dưới đây là những tuyệt chiêu bỏ túi giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua sắm.


xem thêm

6 ĐIỀU KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI DU LỊCH TRUNG QUỐC

27/11/2017 Hải Triều

Những năm trở lại đây, Trung Quốc là một trong những điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch trên thế giới bởi nơi đây sở hữu phong cảnh đẹp hút hồn cùng một nền văn hóa độc đáo. Tuy nhiên, khi đi du lịch nơi đây, Qúy khách cần lưu ý một vài điều cần thiết dưới đây.

xem thêm

3 BÍ QUYẾT ĐỂ VALI CỦA BẠN LUÔN XUẤT HIỆN ĐẦU TIÊN TRÊN BĂNG CHUYỀN

27/11/2017 Hải Triều

Chờ đợi hành lý trên băng chuyền sau một chuyến bay dài luôn là nỗi ám ảnh khiến nhiều người ngán ngẩm. Chính vì lẽ đó, rất nhiều hành khách đã đi tìm câu trả lời để giải thoát nổi ám ảnh mỗi khi làm thủ tục nhập cảnh và đợi hành lý.

xem thêm

11 ĐIỀU ĐỪNG LÀM KHI ĐI DU LỊCH HONGKONG (PHẦN 2)

20/11/2017 Hải Triều

Các trung tâm ăn uống, mua sắm, các viện bảo tàng,... là những nơi mà bạn không nên bỏ lỡ khi đi du lịch HongHong.

xem thêm

11 ĐIỀU ĐỪNG LÀM KHI ĐI DU LỊCH HONGKONG (PHẦN 1)

18/11/2017 Hải Triều

Với nhịp sống hối hả, những ánh đèn neon nhấp nháy, những tòa nhà chọc trời cao chót vót cùng với đám đông người qua lại đông đúc, HongKong có thể áp đảo ngay cả những du khách có kinh nghiệm nhất. Cho dù bạn chỉ du lịch HongKong trong hai ngày hay hai tuần, những lời khuyên dưới đây sẽ ...

xem thêm