Hotline: 0934 105 788


LƯU Ý MUA HÀNG KHI ĐI DU LỊCH SINGAPORE

18/11/2017 Hải Triều

Hầu hết các nhà bán lẻ ở Singapore đều hoạt động kinh doanh minh bạch, nhưng có một số ít các cửa hàng và nhà hàng có thể làm cho trải nghiệm mua sắm của bạn trở nên tồi tệ. Dưới đây là một số mẹo mua sắm thông minh để đảm bảo chuyến du lịch đến Singapore của bạn được trọn vẹn.

xem thêm

11 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐI DU LỊCH SINGAPORE

17/11/2017 Hải Triều

Để làm cho chuyến du lịch ến Singapore của bạn càng hoàn hảo càng tốt, dưới đây là một số thông tin chung để bạn lưu ý trước khi khởi hành.

xem thêm

DU LỊCH NHẬT BẢN NÊN ĐI ĐÂU, LÀM GÌ? (PHẦN 2)

13/11/2017 Hải Triều

Ngồi thiền, ở trong một Ryokan hay ngâm mình trong suối nước nóng,....là những điều mà bạn nên làm khi có dịp ghé thăm đất nước 'mặt trời mọc' này. 

xem thêm

DU LỊCH NHẬT BẢN NÊN ĐI ĐÂU, LÀM GÌ? (PHẦN 1)

11/11/2017 Hải Triều

Bạn đang băn khoăn không biết du lịch Nhật Bản nên đi đâu, làm gì để có thể trải nghiệm được trọn vẹn xứ Phù Tang? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi ấy.

xem thêm

BÍ KÍP TIẾT KIỆM TIỀN KHI ĐI DU LỊCH NHẬT BẢN

10/11/2017 Hải Triều

Kinh phí đắt đỏ nhưng Nhật Bản vẫn là một trong những điểm đến lý tưởng và thân thiện nhất trên thế giới. Điều đó được thể hiện qua nền văn hóa lịch sử phong phú và ẩm thực tuyệt vời. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được chuyến đi du lịch Nhật Bản với giá cả tiết kiệm nhất.

xem thêm