Hotline: 0934 105 788


MÌ BÒ – MÓN NGON NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ KHI ĐẾN ĐÀI LOAN

18/07/2017 Hu Pa

Không chỉ nổi tiếng với những địa điểm tham quan hấp dẫn, ‘đảo quốc’ Đài Loan còn thu hút du khách với món mì bò vừa cay vừa thơm trứ danh của mình.

xem thêm

NHỮNG ĐỊA DANH CHECK-IN ĐẦY THÚ VỊ Ở ĐÀI LOAN

18/07/2017 Hu Pa tổng hợp

Trong những năm gần đây, Đài Loan với những danh thắng tuyệt đẹp, những món ăn hấp dẫn… đang dần trở thành điểm đến đầy lôi cuốn đối với du khách Việt Nam cũng như du khách từ khắp nơi trên thế giới.

xem thêm

KINH NGHIỆM VI VU MỘT MÌNH ĐẾN THÁI LAN

06/07/2017 Oánh Seven

Nếu không thích đi du lịch cùng tour, một mình bạn cũng có thể vi vu đất Thái. Những chia sẻ về hành trình của bạn Hảo Đỗ sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm cần thiết khi du lịch và mua sắm tại Bangkok - Thái Lan.


xem thêm

DU LỊCH MALAYSIA VÀ CÁC MÓN NGON NÊN THỬ Ở LANGKAWI

22/06/2017 Go Travel Việt Nam

Langkawi là một đảo du lịch nổi tiếng của du lịch Malaysia. Đến với thiên đường này, du khách  không chỉ được đắm mình trong không khí trong lành của những rừng nguyên sinh hay ngọn núi trùng điệp bao quanh những bãi tắm xanh ngắt mà còn có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon - bổ - rẻ  bất ngờ tại những chợ đêm. 

xem thêm

DU LỊCH MALAYSIA VÀ NHỮNG ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN Ở LANGKAWI

22/06/2017 Go Travel Việt Nam

Langkawi là một quần đảo nằm ở phía Tây Bắc Malaysia, thuộc bang Kedad, giáp với Thái Lan, Langkawi bao gồm 99 hòn đảo, còn được gọi là đảo Đại Bàng đang là điểm du lịch thu hút rất nhiều du khách đặt chân đến trong tour du lịch Malaysia - Langkawi 

xem thêm