Hotline: 0934 105 788


GOTRAVEL THAM GIA NGÀY HỘI DU LỊCH TP.HCM LẦN THỨ 14

09/04/2018 Hà Lâm

Gotravel phối hợp cùng Cục xúc tiến du lịch Malaysia thực hiện nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi và bốc thăm may mắn cho những khách hàng tham gia tại Ngày hội du lịch TP.HCM 2018.

xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẤP DẪN CHO KHÁCH HÀNG THAM GIA TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN VÀO THÁNG 4

08/03/2018 Hà Lâm

Thỏa sức du lịch và nhận ngay những phần quà hấp dẫn với tour du lịch Nhật Bản của Gotravel. Đặc biệt, khi đăng ký tour vào tháng 4 này, du khách sẽ được tặng trọn bộ phụ kiện du lịch hấp dẫn chưa từng có. Chương trình được áp dụng cho tất cả những du khách đăng ký trước hai tuần.


xem thêm

GIAO LƯU, KẾT NỐI GIAO THƯƠNG DOANH NGHIỆP TẠI NGÀY HỘI TIÊU DÙNG THÔNG MINH CHO PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

18/12/2017 Hà Lâm

Ngày 15-12, tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hội nữ doanh nhân Tp.HCM (HAWEE) đã tổ chức Ngày hội tiêu dùng thông minh cho phụ nữ hiện đại nhằm gắn kết các thành viên đồng thời mở rộng quan hệ hợp tác giữa các hội viên và doanh nghiệp với nhau.

xem thêm

KHÔNG KHÍ NOEL ĐÃ TRÀN NGẬP KHẮP GOTRAVEL

08/12/2017 Hà Lâm

Thế là một mùa Giáng Sinh nữa lại về, không khí rộn ràng khắp nơi nơi, len lỏi trong từng ngõ ngách nhỏ của phố phường Sài Gòn, từng hơi thở của cuộc sống hiện đại. Tại gia đình Gotravel, những hình ảnh rực rỡ màu sắc đã xuất hiện ở cả văn phòng, từng chiếc bàn bàn làm việc...tất tần tật những khâu chuẩn bị đã được hoàn tất chào đón mùa ...

xem thêm

GOTRAVEL TƯ VẤN TOUR DU LỊCH HẤP DẪN TẠI LỄ KHAI TRƯƠNG TT TL QT DỰ ÁN FOREST CITY

27/11/2017 Hà Lâm

Forest City là thành phố nằm trong đặc khu Singapore -Malaysia với khi hậu ôn hòa, bao quanh bởi biển, bầu trời trong xanh và không khí trong lành suốt cả năm. Không những thế, nơi đây còn được mệnh danh là thành phố thông minh và là một trong những nơi đáng sống nhất của cư dân Châu Á. Trong những năm trở lại đây, đây còn là "thánh địa ...

xem thêm