0934 105 788

Giới Thiệu Gotravel

Được thành lập vào năm 2006, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nhị Gia được biết đến như một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thủ tục hồ sơ và dịch vụ du lịch chất lượng cao.

Với hơn 10 năm phát triển không ngừng , chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh.

Chúng tôi hiểu rằng giá trị của thương hiệu được hình thành từ sự tin yêu của quý khách hàng.Chính vì lẽ đó mà Công ty TNHH TM và DV GOTRAVEL được hình thành, nhằm phục vụ và cải thiện mảng du lịch được tốt hơn.

Công ty Du Lịch GoTravel với mục tiêu của mỗi chuyến du lịch không chỉ là sự hài lòng của khách hàng mà còn là dấu ấn về sự nhiệt huyết, tận tâm của đội ngũ cán bộ và nhân viên trong lòng quý khách

Hiện tại Công ty Du Lịch GoTravel chúng tôi hân hạnh là đơn vị tổ chức đa dạng về đối tượng và loại hình du lịch.

Chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với quý khách hàng qua các dịch vụ:Du lịch trong nước,Du lịch nước ngoài,Sự kiện,Teambuilding...

Với đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong ngành du lịch. Đây là đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, mang đậm phong cách, bản sắc văn hóa GOTRAVEL. Họ đã và đang là tài sản, nguồn lực quý giá, mang tính quyết định đến sự phát triển của GOTRAVEL. Chính họ, với đặc thù của công tác dịch vụ, đã từng ngày làm nên thương hiệu GOTRAVEL như hiện nay.

Một vài hình ảnh teambuilding của GOTRAVEL:

 


Một số lý do để quý khách tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

Công ty Du Lịch GoTravel chúng tôi không ngừng giới thiệu các điểm tham quan mới, hấp dẫn để tạo nên giá trị khác biệt trong mỗi hành trình du lịch. Các trò chơi vận động, quà tặng... cũng luôn được nghiên cứu và đổi mới tạo cảm giác độc đáo và gây bất ngờ.

Chúng tôi luôn cam kết tạo nên giá trị đồng hành giữa chất lượng và chi phí nhằm làm hài lòng khách hàng với mức giá hợp lí.

Sự chọn lọc kĩ càng phương tiện vận chuyển, nơi lưu trú, suất ăn tập thể....sẽ giúp quý khách an tâm về chất lượng dịch vụ trong suốt chuyến đi.

Công ty Du Lịch GoTravel chúng tôi với mục tiêu mang lại sự "TRẢI NGHIỆM SỰ KHÁC BIỆT " giành cho quý khách, cùng phương châm "đoàn kết, năng động, sáng tạo, đồng tâm hiệp lực, tăng tốc phát triển, đổi mới quyết liệt", Công ty Du Lịch GoTravel  cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu đồng thời nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin cậy và trông đợi mà Quý khách đã dành cho chúng tôi.

Một lần nữa CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GOTRAVEL chúng tôi xin gửi đến toàn thể Quý khách lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất.

 Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ để phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn.

Trân trọng kính chào!

 

 


 

Hotline: 0934 105 788